นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ธรรมศาสตร์คว้ารางวัลจาก i-CREATe 2018

นักศึกษาคณะวิศวกรรมสาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์สามารถคว้ารางวัลจากการประชุมวิชาการนานาชาติ รื่องวิศวกรรมฟื้นฟูสมรรถภาพและเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวก ครั้งที่ 12(i-CREATe 2018) ณ  Shanghai Everbright Exhibition Center Hotel นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน รางวัลที่ได้รับคือ

1. รางวัลชนะเลิศ Gold Award / Design Category จากผลงาน  “EZStand Walker” โดย
    นายวรัตถ์ สิทธิ์เหล่าถาวร
    นายปัณฑ์ธร ตรีวัฒนา
    นายจิตวัต สนามชัย
    นางสาว ชนิญา เจริญคุณธรรม
    ผศ.ดร. บรรยงค์ รุ่งเรืองด้วยบุญ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
  2. รางวัล Merit Award / Design Category จากผลงาน “Elliptical Trike” โดย
    นายทฤษฎี เจริญผล
    นายกันต์ ฤทธิ์เดช
    นายสุกฤษฏิ์ ประสานเกลียว
    นางสาวณัฐธยาน์ สมงาม
  3. รางวัล Best Prototype / Design Category จากผลงาน “TU-V” โดย
    นายเมธัส น้ำผุด
    นายปฏิภาณ หาญตระกูล
    นายอภิวัฒน์ เอี่ยมพิบูลย์วัฒนา
    นางสาวพิรงรอง นิลพงษ์
    รศ.ดร. ดุลยโชติ ชลศึกษ์ อาจารย์ที่ปรึกษา

8 สิงหาคม 2561

เรื่องถัดไป: ทีมนักวิจัยคณะวิศวกรรมศาสตร์ ธรรมศาสตร์ สร้างชื่อคว้า 12 รางวัลจาก International Exhibition of Inventions Geneva ครั้งที่ 46 ณ กรุงเจนีวา สมาพันธรัฐสวิส

เรื่องก่อน: งานวิจัย นศ. ป.ตรี วิศวกรรมอุตสาหการ ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Science & Technology Asia (Scopus)