รองศาสตราจารย์ ดร.ธีร เจียศิริพงษ์กุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสครบรอบ 34 ปี วันคล้ายวันสถาปนา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ วันที่ 19 สิงหาคม 2566
โดยพิธีในช่วงเช้าเป็นการสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ จากนั้นตักบาตรอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์  9 รูป และร่วมพิธีสงฆ์ ณ ห้องสมุดคณะวิศวกรรมศาสตร์ โดย  รองศาสตราจารย์ ดร.พิภพ อุดร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ (ผู้แทนท่านอธิการบดีฯ) ให้เกียรติมาร่วมเป็นประธานในพิธีสงฆ์
ในการนี้  คณะฯ ได้จัดกิจกรรมจิตอาสาตามแนวนโยบายของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม  ที่เชิญชวนสถาบันการศึกษาจัดกิจกรรมทำลายแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลายและจัดกิจกรรมให้ความรู้และการป้องกันโรคไข้เลือดออก โดยคณะฯ ได้จัดกิจกรรมเผยแพร่ความรู้และการป้องกันโรคระบาดจากยุงลาย ในหัวข้อ "การทำลายแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลาย และการป้องกันโรคไข้เลือดออก" ณ อาคารอำนวยการคณะฯ โดยมี คุณจิราพร กลิ่นจันทร์ พยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการ เป็นวิทยากรบรรยาย ซึ่งมีทั้งภาคทฏษฎีและภาคปฏิบัติ
ทั้งนี้  คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอขอบคุณ  ท่านรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ  และผู้แทนจากคณะ และหน่วยงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ทุกท่านเป็นอย่างสูง มา ณ โอกาสนี้

เรื่องถัดไป: ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เรื่องก่อน: คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (TSE)  ขอแสดงความยินดีแก่ ทีมนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ และคณะวิศวกรรมศาสตร์