คณบดีพบประชาคมวิศวฯ

ศาสตราจารย์ ดร.สัญญา  มิตรเอม คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้นัดหมายประชุมประชาคมคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อชี้แจงถึงแผนการปรับปรุงหลักสูตรการเรียนการสอน และการปรับปรุงซ่อมแซมห้องพักอาจารย์ ในอนาคต

เรื่องถัดไป: นักศึกษาผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าฝึกงานภาคฤดูร้อน

เรื่องก่อน: National Institute of Technology (KOSEN) ประเทศญี่ปุ่น เข้าเยี่ยมชมคณะ