รองศาสตราจารย์ ดร.ธีร  เจียศิริพงษ์กุล  คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.ธีร  เจียศิริพงษ์กุล  คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานในงานแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียนราชการ ประจำปีงบประมาณ 2566  เมื่อวันที่ 15-16 กันยายน 2566 ณ Lacol Khaoyai Hotel จ.นครราชสีมา โดยในปีนี้คณะวิศวกรรมศาสตร์ มีผู้เกษียณราชการจำนวน 5 ท่าน ได้แก่
เกษียณอายุราชการ ครบ 65 ปี
1. ศาสตราจารย์ ดร. ชวลิต ชาลีรักษ์ตระกูล ภาควิชาวิศวกรรมโยธา
เกษียณอายุราชการ ครบ 60 ปี
2. ศาสตราจารย์ ดร. วิโรจน์ บุญญภิญโญ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา
3. รองศาสตราจารย์ ดร. สายันต์ ศิริมนตรี ภาควิชาวิศวกรรมโยธา
4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรวรรณ คล้อยภยันต์  ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
5. คุณมานพ จงนอก  ศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศ

เรื่องถัดไป: คณะวิศวกรรมศาสตร์ มธ. ร่วมแสดงความยินดีกับบริษัท สยามกลการ จำกัด

เรื่องก่อน: คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (TSE) ขอแสดงความยินดีกับ