ข่าวรางวัลงานวิจัย

คณะวิศกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาและอาจารย์  ทีมนักศึกษา ““ALL WHEELCHAIR””
ในโอกาสได้รับพระราชทานรางวัลจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยได้รับพระราชทานรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 Silver Award
  8 กันยายน 2567
รายละเอียดเพิ่มเติม

นักศึกษาวิศวกรรมอุตสาหการ ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงินนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2567”
จากผลงาน Chelo-Bed : เตียงสำหรับการศัลยกรรมเต่า โดยนักศึกษาและอาจารย์จากภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ และ โรงพยาบาลสัตว์พนาลัย
  5 กันยายน 2567
รายละเอียดเพิ่มเติม

ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาและอาจารย์  ทีมนักศึกษา “ALL WHEELCHAIR”
ที่ได้รับรางวัล Special Prize จากการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม พระจอมเกล้าพระนครเหนือ ประจำปี 2567 ในประเภทผลงาน INNOVATIVE PRODUCTS
  22 สิงหาคม 2567
รายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมนักวิจัยคณะวิศวกรรมศาสตร์ ธรรมศาสตร์ สร้างชื่อคว้า 12 รางวัลจาก International Exhibition of Inventions Geneva ครั้งที่ 46 ณ กรุงเจนีวา สมาพันธรัฐสวิส
  8 สิงหาคม 2561
รายละเอียดเพิ่มเติม

นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ธรรมศาสตร์คว้ารางวัลจาก i-CREATe 2018
  8 สิงหาคม 2561

หน้าถัดไป