ข่าวรางวัลงานวิจัย

อาจารย์และนศ TSE คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการรประกวดนวัตกรรมด้านยางพารา ประจำปี 2567
จากผลงาน "นวัตกรรมถุงพลาสติกชีวภาพย่อยสลายได้จากยางพารา” และ "ผลิตภัณฑ์กระดาษเคลือบฟิล์มจากยางธรรมชาติ ผสมพอลิเมอร์ย่อยสลายได้”
รายละเอียดเพิ่มเติม

อาจารย์จาก TSE ได้รับการจัดอันดับใน The World’s Top 2% Scientists ประจำปี 2024
ขอแสดงความยินดีกับ ศ.ดร.จงรักษ์ ประเสริฐผล ศ.ดร.ผดุงศักดิ์ รัตนเดโช ศ.ดร.สมชาติ ฉันทศิริวรรณ และ ผศ.ดร.สุรภาพ แก้วสวัสดิ์วงศ์
รายละเอียดเพิ่มเติม

อาจารย์วิศวกรรมโยธา คว้ารางวัล Outstanding Paper Awards
ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ณฐกร พุกสุขสกุล จากภาควิชาวิศวกรรมโยธา ในงาน The 5th International Conference on Highway Engineering 2024 สาขา Young Professor Award
รายละเอียดเพิ่มเติม

คณะวิศกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาและอาจารย์  ทีมนักศึกษา ““ALL WHEELCHAIR””
ในโอกาสได้รับพระราชทานรางวัลจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยได้รับพระราชทานรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 Silver Award
รายละเอียดเพิ่มเติม

นักศึกษาวิศวกรรมอุตสาหการ ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงินนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2567”
จากผลงาน Chelo-Bed : เตียงสำหรับการศัลยกรรมเต่า โดยนักศึกษาและอาจารย์จากภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ และ โรงพยาบาลสัตว์พนาลัย

หน้าถัดไป